CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI TRUNG TÂM E4P

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ DẠY HỌC TẠI TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC E4P

CS1

Phòng luyện IELTS và TOEFL

Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm Phát triển Giáo dục E4P không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng về cơ sở vật chất cho các phòng học; phòng giáo viên, phòng kỹ năng… với các trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi nhu cầu cần thiết cho học viên, giáo viên của trung tâm.

Bài viết liên quan

IMG20190803182907

Phòng học kỹ năng sống tại Trung tâm E4P

CS3

Phòng học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm

Bên cạnh việc đầu tư nâng cao chất lượng giảng dạy, Trung tâm E4P luôn chú trọng đến trang thiết bị của các phòng học. Đầu tiên phải kể đến việc các lớp học được trang bị máy chiếu và loa nghe, như các bạn đã biết việc học tập sẽ có hiệu quả hơn khi chúng ta được tiếp xúc trực tiếp với hình ảnh và âm thanh thay vì chỉ nghe những lời giảng khô khan. Các thầy, cô luôn cố gắng đưa ra các ví dụ minh họa cho bài giảng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

 

CS2

Phòng học Kỹ năng sống và tiếng Anh cho học sinh mầm non

Đặc biệt là sẽ không còn tình trạng các bạn phải học tập trong một phòng học nóng bức hay chật chội. Vì các phòng học của E4P luôn được bật điều hòa trong mọi thời tiết để cân bằng nhiệt độ trong phòng, đồng thời tạo ra một môi trường học tập thoải mái nhất. Hơn nữa, số lượng học viên vừa phải để đảm bảo khả năng tiếp thu bài giảng được tốt nhất, cũng như giáo viên có thể quan tâm và sát sao từng học viên.

 

CS5

Phòng học tiếng Anh cho khối Tiểu học và THCS

Bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dáng người Châu Á, dễ di chuyển thuận tiện cho các hoạt động trong lớp học. Các phòng học được bố trí đèn có độ sáng phù hợp bảo đảm tốt nhất chức năng của thị giác. Đặc biệt là với các phòng học dành cho các bạn nhỏ, E4P luôn trang trí sao cho các phòng học luôn bắt mắt và tạo cảm giác hứng thú trong việc học cho các bạn.

 IMG20190803182922

Phòng học Kỹ năng sống

IMG20190803182941

Phòng học Kỹ năng sống

CS4

Phòng học luyện IELTS

E4P sẽ không ngừng nỗ lực đổi mới cơ sở vật chất tại Trung tâm E4P nhằm mang lại môi trường học thân thiện, hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học. Không phụ lòng tin tưởng, yêu mến của các em học sinh và quý phụ huynh.

 

Copy of IMG_0003

Phòng học tiếng Anh giao tiếp

Bài viết liên quan

 

Cuộc thi TÌM KIẾM TÀI NĂNG E4P’S GOT TALENT mùa thứ 2 (7/2019)


Buổi học ngoại khóa của Trung tâm E4P – Hè 2019 (6/2019)

 

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC E4P

Website: www.anhngue4p.com

Fanpage: Trung tâm phát triển giáo dục  E4P

Add: Tiêu Sơn – Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Tel: 0988.424.679   0966.965.638

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Hãy gọi cho chúng tôi 0966.965.638 hoặc để chúng tôi gọi lại cho bạn

 Học tại E4P Học theo yêu cầu Học tại doanh nghiệp