ĐÀO TẠO TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI BẮC NINH

ĐÀO TẠO TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI BẮC NINH

Đối với người nước ngoài muốn sống và làm việc tại Việt Nam, vấn đề lớn nhất mà các bạn gặp phải là rào cản về ngôn ngữ. Trên thực tế Tiếng Việt có hệ thống ngữ pháp và phát âm rất phức tạp, vì vậy rất khó để cho người nước ngoài có thể sử dụng thành thạo Tiếng Việt trong giao tiếp hàng ngày. Do đó, việc tìm được một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, uy tín, lộ trình rõ ràng là rất cần thiết.

Bài viết liên quan

GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN QUỐC TẠI BẮC NINH, BẮC GIANG

Đến với Trung tâm Phát triển Giáo dục E4P bạn sẽ được cung cấp giáo trình Tiếng Việt và các tài liệu có liên quan để hỗ trợ cho việc học tiếng Việt của bạn. Với đội ngũ giáo viên chuyên dạy tiếng việt cho người nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm, giọng nói chuẩn giúp học viên tiếp thu nhanh; IMG_1585058470820_1585062275756

Giáo viên của Trung tâm E4P đào tạo tiếng Việt cho người Hàn

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 1. Trình độ cơ sở
 • Cung cấp cho người học kiến thức cơ bản về ngữ âm tiếng Việt; dạy người học cách phát âm tiếng Việt theo cách phát âm chuẩn của người Hà Nội; cung cấp cho người học các mô hình cấu trúc câu đơn giản, các mẫu câu và từ ngữ người Việt dùng trong cuộc sống hàng ngày.
 • Trang bị cho người học các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Việt ở trình độ cơ bản.
 • Kết thúc khoá học, người học có thể sử dụng tốt tiếng Việt trong cuộc sống giao tiếp hàng này, đọc và viết được các bài luận ngắn bằng tiếng Việt.

 

 1. Trình độ trung cấp
 • Cung cấp cho người học kiến thức về tiếng Việt giao tiếp hàng ngày, cũng như giao tiếp trong các môi trường riêng biệt; cung cấp cho người học các bài đọc thuộc các thể loại khác nhau với dung lượng dài và khó hơn để học viên có thể mở rộng vốn từ; cung cấp kiến thức rộng về ngữ pháp tiếng Việt.
 • Rèn luyện các kĩ năng nghe – nói trong giao tiếp tiếng Việt hàng ngày và kĩ năng nghe – nói tiếng Việt trong các môi trường giao tiếp riêng biệt; trang bị cho người học kĩ năng đọc – hiểu các loại văn bản khác nhau bằng tiếng Việt, kĩ năng viết các câu phức hợp, các bài luận với các chủ đề khác nhau từ khó đến dễ, từ đơn giản đến phức tạp.
 • Kết thúc khoá học, người học có thể nghe tốt các cuộc nói chuyện hàng ngày, nghe được các giờ giảng chuyên môn trên lớp. Người học có thể tham gia các cuộc trao đổi về các vấn đề liên quan đến chuyên ngành mà họ quan tâm, đọc hiểu các loại văn bản khác nhau thuộc chuyên ngành của mình, sử dụng được tiếng Việt để viết các bài luận dài với nhiều chủ đề.

IMG_1585058472046_1585062276043

Giáo viên của Trung tâm E4P đào tạo tiếng Việt cho người Hàn

 1. Trình độ cao cấp
 • Cung cấp cho người học kiến thức cơ bản về tiếng Việt: ngữ pháp, từ vựng…; những kiến thức về Việt Nam học: lịch sử, kinh tế, chính trị, văn học, văn hoá… liên quan đến cuộc sống, các sinh hoạt văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam.
 • Trang bị cho người học các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết; kĩ năng biên soạn các loại báo cáo, đề án, giáo án, giáo trình …bằng tiếng Việt.
 • Kết thúc khoá học, người học có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau: nghiên cứu và giảng dạy tiếng Việt tại các viện, các trường đại học. Người học cũng có thể đảm trách các công việc liên quan đến tiếng Việt như: biên, phiên dịch tại các đại sứ quán nước ngoài, các cơ quan thông tấn báo chí…. Chương trình cũng đảm bảo cho người học có thể nghe và hiểu được nội dung các bài giảng thuộc các chuyên ngành khác nhau.

IMG20200323160904

Lớp tiếng Anh doanh nghiệp tại KCN VISIP của Trung tâm E4P

Hiện chúng tôi còn cung ứng các khóa học sau:

– TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

– TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

– TIẾNG ANH TRẺ EM

– TIẾNG ANH THCS, THPT

– LUYỆN THI CÁC CHỨNG CHỈ IELTS, TOEIC..

 

Bài viết liên quan

 

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC E4P

CS1: Tương Giang, Từ Sơn, Bắc Ninh

CS2: Thị trấn Lim, Tiên Du, Bắc Ninh.

Điện thoại : 0988.424.679   – 0966.965.638

Website: anhngue4p.com

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Hãy gọi cho chúng tôi 0966.965.638 hoặc để chúng tôi gọi lại cho bạn

 Học tại E4P Học theo yêu cầu Học tại doanh nghiệp