Địa chỉ nào học tiếng Anh giao tiếp tốt ở Bắc Ninh?

Địa chỉ nào học tiếng Anh giao tiếp tốt ở Bắc Ninh?

Bạn đang sinh sống và làm việc ở Bắc Ninh, một tỉnh năng động, có nhiều khu công nghiệp, nhiều làng nghề, việc giao tiếp với người nước ngoài là chuyện bình thường. Thiếu tiếng Anh là tự đánh mất cơ hội hợp tác với đối tác nước ngoài, là tự đánh mất cơ hội thăng tiến của bản thân. Bởi vậy học tiếng Anh là nhu cầu cần thiết của tất cả người đi làm nơi đây. Nhưng câu hỏi Địa chỉ nào học tiếng Anh giao tiếp tốt ở Bắc Ninh?  Đây là câu hỏi khiến không ít bạn băn khoăn

Vậy để chọn được địa chỉ học tiếng anh giao tiếp tin cậy, hiệu quả, phù hợp với nhưu cầu của bạn. Bạn cần tham khảo và cân nhắc kỹ các yếu tố sau:

 

1. Mục tiêu học tiếng Anh

Trước tiên, bạn cần xác định được mục tiêu học tiếng Anh để làm gì? Bạn là học sinh, sinh viên muốn học để thi chứng chỉ? Hay bạn đã đi làm, muốn giao tiếp được bằng tiếng Anh để thêm cơ hội thăng tiến trong công việc? Để tiết kiệm thời gian và công sức bỏ ra, bạn cần xác định rõ động cơ “học để làm gì?” “học xong đạt được điều gì?”, để lựa chọn những khóa học phù hợp với mục tiêu của mỗi người.

DN6

Lớp tiếng Anh giao tiếp tại doanh nghiệp ở KCN Tiên Sơn

2. Chương trình và phương pháp

Từ việc trả lời được câu hỏi về mục tiêu học tiếng Anh, bạn sẽ biết được Khóa học hay Trung tâm tiếng Anh nào sẽ là phù hợp nhất với bạn.

 • Học để lấy chứng chỉ tiếng Anh như Toeic, Toefl, Ielts … thì chỉ cần học theo chương trình chuẩn, chăm chỉ, bạn có thể thi và được cấp chứng chỉ đó.
 • Học để giao tiếp là một khía cạnh hoàn toàn khác, học để nói chuyện, để làm việc. Bạn cần một chương trình học chuyên sâu về kỹ năng nghe-nói. Một phương pháp học đơn giản mà hiệu quả, học xong ứng dụng được ngay, không phải là một mớ lý thuyết.

 

3. Giáo viên của trung tâm

Giáo viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải là người truyền cảm hứng, khơi lên niềm say mê học tiếng Anh của học viên. Nhiều người quan niệm giáo viên nước ngoài dạy mới tốt, nhưng thực ra tốt hay không phụ thuộc vào trình độ sẵn có và mức độ tiếp thu của mỗi người. Bởi vì nếu như bạn nghe không hiểu câu tiếng Anh nào và giáo viên chẳng nói được câu tiếng Việt nào thì sau buổi học bạn sẽ tiếp nhận được bao nhiêu % kiến thức? Vậy nên câu chuyện giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt Nam thực ra không quan trọng bằng việc giáo viên có kinh nghiệm tới đâu, hiểu người học và sâu sát tới đâu?

dao tao doanh nghiep

Lớp tiếng Anh giao tiếp tại doanh nghiệp ở KCN Yên Phong

4. Cơ sở vật chất

Chúng ta đang bị đánh lừa bởi những trung tâm tiếng Anh hoành tráng. Dạo qua các con phố ở Bắc Ninh, các trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm. Có một đặc điểm chung là các trung tâm này đều nằm trên những con phố lớn, mặt tiền rộng, bảng hiệu lớn, trông thật nổi bật. Ít người biết rằng, tuy tên tuổi, bảng hiệu khác nhau nhưng 3-4 trung tâm trong số đó đều do một người quản lý. Đi kèm với cơ sở vật chất hoành tráng ấy là mức học phí cũng “hoành tráng” không kém. Thực ra, chúng ta bị đánh lừa bởi bảng học phí của từng khoá học. Khi được tư vấn, bạn sẽ thấy mình phải trải qua rất nhiều level, tương đương với rất nhiều khoá học. Và tổng chi phí chắc chắn con số không dưới 10 triệu đồng. Trong khi đó, chất lượng dạy và học, đặc biệt là đội ngũ giáo viên không hề hoặc rất ít được nhắc tới.
Đó là cách các trung tâm đào tạo ngoại ngữ đánh lừa chúng ta. Số học phí vô cùng lớn kia không ở đâu hết ngoài việc đầu tư cho “mặt tiền”. Do vậy cơ sở vật chất hoành tráng không phải là thiết yếu, điều chúng ta cần ở đây là chất lượng dạy và học.

 

5. Ý kiến của những người đã từng học

Không có gì tin cậy hơn ý kiến khách quan của bạn bè, người thân hay những ai đã thực sự trải nghiệm khóa học tại Anh ngữ E4P. Chỉ họ mới hiểu rõ thực tế chất lượng giảng dạy tại Anh ngữ E4P so với những hình ảnh quảng cáo hoành tráng để lôi kéo học viên.

Anh ngữ E4P là trung tâm dạy tiếng Anh tiên phong trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp  theo chuẩn Châu Âu, giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng (nghe- nói – đọc – viêt). Bằng kinh nghiệm nhiệt huyết của mình, Anh ngữ E4P tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn học viên.

Lợi ích khi tham gia học tại Anh ngữ E4P:

 • Được truyền ngọn lửa đam mê, khơi lên nguồn cảm hứng học tiếng Anh của bạn
 • Được chuẩn hoá phát âm, đây là thế mạnh của chúng tôi. Điều này giúp bạn giao tiếp tốt hơn, tạo tiền đề cho bạn học theo phương pháp Nghe-Nói trước, Đọc-Viết sau. người bản ngữ học theo phương pháp này không ai thất bại.
 • Được tiếp cận với phương pháp dạy và học khoa học, đã được áp dụng thành công trên thế giới.
 • Được hướng dẫn chi tiết các bước luyện nghe, nói, đọc, viết; hướng dẫn kế hoạch học tập theo tuần theo tháng để đạt được mục tiêu.
 • Được trang bị các kỹ năng mềm: thuyết trình, cách sử dụng thời gian hiệu quả để đạt được mục tiêu…
 • Được luyện phản xạ nhanh, thuyết trình, đóng vai, tham gia các trò chơi ngôn ngữ…
 • Được học trong môi trường thân thiện, cởi mở, học viên có nhiều cơ hội thực hành. Người học luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ, thư giãn sau mỗi buổi học.
 • Được hướng dẫn cách sử dụng sơ đồ tư duy- công cụ nhớ nhanh, hiệu quả, lâu dài.
 • Các tình huống được lấy từ thực tế cuộc sống, do vậy bạn sẽ cảm thấy ý nghĩa qua mỗi giờ học, không còn cảm giác nhàm chán, học xong ứng dụng được ngay.
 • Không chỉ đem đến những mẫu câu giao tiếp có sẵn, bạn còn được giảng viên dạy cách triển khai các ý, diễn đạt ý tưởng của mình một cách đơn giản nhất. Củng cố vốn từ vựng cho học viên theo các chủ đề gần gũi trong công việc, cuộc sống.
 • Giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, trong giao tiếp thực tế và biết cách truyền đạt ý tưởng đến học viên.
 • Giáo trình được cung cấp miễn phí sau khi đăng ký khóa học.
 • Thời gian học linh hoạt và có thể học bù hay bảo lưu.
 • Học phí thực sự ưu đãi, chất lượng được bảo đảm.

Địa chỉ nào học tiếng Anh giao tiếp tốt ở Bắc Ninh?

Trên đây là một số gợi ý cho các bạn khi tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tốt tại Bắc Ninh để các bạn tham khảo. Chúc các bạn tìm được địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp phù hợp và hiệu quả nhất.

Buổi học ngoại khóa của Trung tâm E4P – Hè 2019

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC E4P

Website: www.anhngue4p.com

Fanpage: Trung tâm phát triển giáo dục  E4P

Add: Tiêu Sơn – Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Tel: 0988.424.679   0966.965.638

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Hãy gọi cho chúng tôi 0966.965.638 hoặc để chúng tôi gọi lại cho bạn

 Học tại E4P Học theo yêu cầu Học tại doanh nghiệp