GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN QUỐC TẠI BẮC NINH, BẮC GIANG

GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN QUỐC TẠI BẮC NINH, BẮC GIANG

Việt Nam và Hàn Quốc là hai nước có nhiều nét tương đồng về văn hóa; trong những năm gần đây hợp tác, đầu từ giữa hai nước phát triển ngày càng mạnh; số người Hàn Quốc đến Việt Nam làm việc, sinh sống ngày một nhiều. Tuy nhiên bất đồng ngôn ngữ là một rào cản lớn. Hiểu được khó khăn trên của người Hàn, Trung tâm E4P đã xây dựng lộ trình, chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp để đào tạo, gia sư tiếng Việt cho người Hàn Quốc.

IMG_1585058470820_1585062275756

Giáo viên của Trung tâm E4P đang gia sư tiếng Việt cho người Hàn tại Bắc Ninh

 

VÌ SAO NÊN ĐẾN E4P ĐỂ TÌM GIA SƯ TIẾNG VIỆT

Để tìm được một gia sư bản ngữ dạy tiếng Việt với nền kiến thức vững chắc, có phương pháp dạy tiếng Việt chất lượng cho bạn thật sự rất cần thiết.

  • Trung tâm E4P có đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc có kinh nghiệm dồi dào, không ngừng trao dồi kiến thức mới và có thể dạy tiếng Việt với các bạn thông qua tiếng Hàn
  • Các gia sư dạy theo giáo trình chuẩn theo từng cấp độ cho người học, dạy phát âm sao cho chuẩn từ khẩu hình miệng tới cách nhấn giọng lên xuống, ngữ pháp thông dụng nhất trong tiếng Việt, … giúp người Hàn có thể làm chủ được khả năng tiếng Việt của mình trong thời gian ngắn nhất.
  • Đôi ngũ giáo viên, gia sư của Trung tâm E4P chúng tôi quy tụ những gia sư là giáo viên, người đi làm đã tốt nghiệp các trường đại học ở Việt Nam và Hàn Quốc chuyên giảng dạy, gia sư tiếng Việt cho người Hàn Quốc.

day tieng viet

Giáo viên dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc

 

HÌNH THỨC DẠY TIẾNG VIỆT

  • Chúng tôi áp dụng hình thức dạy tiếng Việt theo mô hình chuyên nghiệp, lôgic và hiệu quả nhất. Các học viên người Hàn Quốc sẽ được hướng dẫn từ cơ bản tới nâng cao, theo giáo trình chuẩn mà chúng tôi đã biên soạn sẵn.
  • Nhằm mang đến chất lượng học tập tốt nhất, chúng tôi sẽ kết hợp các hình thức dạy học sao cho phát triển đầy đủ và toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên sẽ được hướng dẫn cách viết, cách phát âm, cách đặt câu, …. cũng như có sự trao đổi, giao tiếp thường xuyên trong quá trình dạy học. Trong mỗi buổi học, nếu như có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào, học viên có thể trực tiếp trao đổi để được giáo viên giải đáp ngay.

 

CAM KẾT VỚI HỌC VIÊN

  • Giúp học viên nắm được tiếng Việt và làm chủ khả năng tiếng Việt của mình
  • Học viên có thể giao tiếp sơ cấp tiếng Việt trong 1 hoặc 2 tháng học.
  • Luyện cho học viên các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thành thạo

 

DỊCH VỤ GIA SƯ TIẾNG VIỆT của chúng tôi đã và đang đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh và Bắc Giang. Trung tâm E4P không chỉ mang tới những bài học bổ ích, dễ hiểu từ cơ bản đến nâng cao, chúng tôi còn cam kết cung cấp khóa học giảng dạy với giá thành hấp dẫn nhất.

 

Mọi thông tin xin liên hệ

 

TRUNG TÂM E4P

Cơ sở 1: Tiêu Sơn, Tương Giang, Từ Sơn, Bắc Ninh

Cơ sở 2: 48 Lý Thường Kiệt, TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh

Website: www.anhngue4p.com    và    www.e4p.edu.vn

Tel: 0976.154.199   hoặc 0988.424.679

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Hãy gọi cho chúng tôi 0966.965.638 hoặc để chúng tôi gọi lại cho bạn

 Học tại E4P Học theo yêu cầu Học tại doanh nghiệp