Anh ngữ E4P

Giới thiệu E4P

 Trong xu thế hội nhập, tiếng Anh ngày càng khẳng định vị thế vai trò không thể thay thế của mình, ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của đời sống.  Việt Nam đang hội nhập với thế giới ngày một sâu, rộng, nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, cần một lực lượng lao động lớn sử dụng được tiếng Anh để làm việc do đó tiếng Anh càng trở lên bức thiết và quan trọng hơn bao giờ hết.

Nhưng có 1 thực tế không thể phủ nhận là đào tạo tiếng Anh trong hệ thống giáo dục của Việt Nam còn nhiều bất cập, học sinh, sinh viên ra trường không sử dụng được tiếng Anh để làm việc, năng lực tiếng Anh không đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp. Nguyên nhân là do đâu?

– Chương trình, Giáo trình chưa thống nhất, đồng bộ giữa các bậc học

– Kiểm tra đánh giá chưa cụ thể, đồng nhất, đủ tin cậy để đánh giá năng lực người học

– Phương pháp giảng dạy thiên về “đọc- viết” trước “nghe-nói”; học ngữ pháp, thụ động, ít giao tiếp

– Học sinh thiếu niềm tin, động cơ học, chưa có phương pháp học khoa học nên thường thất bại, nản, bỏ cuộc, học cho qua môn

– Lớp học quá đông, ít cơ hội thực hành, thiếu trang bị hiện đại hỗ trợ dạy và học

Ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh như chìa khoá vàng mở cánh cửa tương lai nên 80% người đi làm đổ xô đi học tiếng Anh ngoài giờ, các trung tâm, công ty đào tạo ngoại ngữ mọc lên như nấm nhưng chất lượng đang bị thả nổi. Nhìn biển hiệu quảng cáo Á, Âu hoành tráng, người học vỡ mộng mất tiền oan bởi giáo viên là “Tây ba lô” không bằng cấp hoặc nghiệp vụ sư phạm, giáo viên Việt nam thiếu kinh nghiệm. Kết quả thì có mấy ai hài lòng?

Luôn trăn trở với vai trò của tiếng Anh trước thềm hội nhập; hiểu rõ thực trạng dạy và học ngoại ngữ tại Việt Nam; cùng với trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và hợp tác, làm việc tại các công ty và tập đoàn lớn như Sam Sung, Canon… Chúng tôi hiểu rõ những gì các bạn còn thiếu và những gì các nhà tuyển dụng cần. Chúng tôi, những người đam mê môn tiếng Anh đã thành lập Hệ thống Phát triển Giáo dục E4P . Mục tiêu chuẩn hoá phát âm, đặt nền móng vững chắc cho các học viên có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ.

E4P sử dụng giáo trình hiện đại, đã được áp dụng thành công ở nhiều nơi trên thế giới, luyện phát âm chuẩn để tự tin nghe nói, nền tảng nói trôi chảy, lưu loát, phương pháp dạy và học khoa học; được đảm bảo thành công, đội ngũ giáo viên có năng lực, trình độ sư phạm, kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tiếng Anh trong môi trường quốc tế, có khả năng truyền động lực, cảm hứng học tiếng Anh cho học viên, sử dụng tối đa thiết bị hiện đại hỗ trợ giảng dạy; học phí phù hợp.

So do e4p (moi)

Mục tiêu: E4P là tổ chức tiên phong ở Bắc Ninh thực hiện Chuẩn Hóa Phát Âm nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm, sinh viên và học sinh.

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Hãy gọi cho chúng tôi 0966.965.638 hoặc để chúng tôi gọi lại cho bạn

 Học tại E4P Học theo yêu cầu Học tại doanh nghiệp