Học tiếng Anh theo yêu cầu

Học tiếng Anh theo yêu cầu tại Bắc Ninh

Học tiếng Anh theo yêu cầu tại Bắc Ninh, Nhiều học viên, nhóm học viên rất muốn theo học chương trình chuyên biệt của Anh ngữ E4P nhưng do điều kiện về thời gian, khoảng cách không tham gia được. Do đó, Anh ngữ E4P mở hình thức lớp học đặc biệt “học tiếng Anh theo yêu cầu” dành cho cá nhân, nhóm tại Bắc Ninh muốn học theo chương trình tiếng Anh riêng phù hợp với công việc của mình, tại địa điểm của mình để tiết kiệm thời gian đi lại và linh hoạt trong sắp xếp lịch học. Anh ngữ E4P sẽ cử giáo viên đến đào tạo theo yêu cầu của bạn.

Học tiếng Anh theo yêu cầu tại Bắc Ninh

Anh ngữ E4P là tổ chức số 1 tại Bắc Ninh chuyên sâu cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Anh dành riêng cho Người đi làm và chuẩn bị đi làm.

 

Bài viết liên quan

 

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Học Tiếng Anh Theo Yêu Cầu tại Băc Ninh được phát triển từ chương trình học tiếng Anh cho người đi làm. Chúng tôi sẽ điều chỉnh và bổ sung những nội dung phù hợp với đặc thù ngành nghề, nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Anh của người học, cũng như thiết kế một lộ trình học toàn diện và hợp lý để người học tại Bắc Ninh tiến bộ nhanh nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Đến với khoá học tiếng Anh theo yêu cầu, các bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi sẽ cử giáo viên đến nhà hoặc tại văn phòng của bạn để dạy, do đó các bạn không phải mất thời gian và công sức đi lại. Các bạn có thể chủ động lựa chọn lịch vào những thời gian thuận tiện, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần.

HỌC TIẾNG ANH QUA CÁC TÌNH HUỐNG THỰC TẾ

Phương pháp học tiếng Anh qua các tình huống làm việc thực tế hàng ngày là đặc điểm nổi bật của Anh ngữ E4P, học xong dùng được ngay vào công việc. như gọi điện, hẹn lịch gặp, giới thiệu sản phẩm của công ty mình, tham gia cuộc họp, đàm phán, viết báo cáo, email… Ngoài ngữ pháp và từ vựng, học viên còn được bồi dưỡng kỹ năng mềm như thuyết trình, giao tiếp, được truyền ngọn lửa đam mê trong học tiếng Anh

GIẢNG VIÊN ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Đội ngũ giảng viên tại Anh ngữ E4P đều là những người có trình độ tiếng Anh tốt, lại cùng là người đi làm, có kinh nghiệm làm việc tại các công ty và tổ chức quốc tế nên thấu hiểu nhu cầu và tâm lý của người học.

CHĂM SÓC TẬN TÌNH, CHU ĐÁO

Lớp học tiếng Anh theo yêu cầu là một dịch vụ đặc biệt của Anh ngữ E4P  tại Bắc Ninh, do vậy người học sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tối ưu, đảm bảo luôn sâu sát và giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh nhất.

TRÊN 95% HỌC VIÊN HÀI LÒNG VỀ KHOÁ HỌC

Với phương pháp học phù hợp và hiệu quả, trên 95% học viên đã đạt được trình độ tiếng Anh mà họ mong muốn, cải thiện sự tự tin trong giao tiếp, nhờ đó thăng tiến trong sự nghiệp, tìm kiếm được các đối tác nước ngoài, mở mang kiến thức và nâng cao thu nhập.

Họ đã làm được và bây giờ đã đến lượt bạn!

Bài viết liên quan

 

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Hãy gọi cho chúng tôi 0966.965.638 hoặc để chúng tôi gọi lại cho bạn

 Học tại E4P Học theo yêu cầu Học tại doanh nghiệp