Khóa học Zumba kids tại E4P Bắc Ninh

KHÓA HỌC ZUMBA KIDS TẠI E4P

Trung tâm Phát triển Giáo dục E4P mong muốn xây dựng E4P trở thành ngôi trường mang lại sự phát triển toàn diện, cả về TRÍ TUỆ và THỂ CHẤT cho người học. Đặc biệt khi hè đến nhiều phụ huynh mong muốn hướng con vào các hoạt động bổ ích để quên đi chiếc điện thoại và tivi nhưng lại không biết gửi con vào đâu. Một số Trung tâm Văn hoá và câu lạc bộ có tổ chức những hoạt động ngoại khóa, nhưng những địa điểm như thế này hiện nay không nhiều, lại xa, không tiện cho việc đưa đón … đó là lý do chúng tôi mở Khóa học Zumba Kids tại E4P Bắc Ninh dành cho độ tuổi từ 4- 12.

 

zumba kids

 

Quan điểm đào tạo:

– Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho các học viên trở thành người tốt nhất mỗi ngày, lớn lên, phát triển và liên tục cải thiện.

– Chúng tôi nỗ lực hết mình để xây dựng môi trường thân thiện, phát huy sự sáng tạo của người học, truyền cảm hứng giúp các em đạt đến tiềm năng cao nhất

– Chúng tôi khuyến khích tình bạn, trong đó tất cả học viên tương tác với nhau với thái độ tôn trọng và lịch sự

– Chúng tôi yêu thích sự vui vẻ nên liên tục tạo ra những trải nghiệm thú vị và những khoảnh khắc kỳ diệu để các bé luôn được cười đùa, nhảy múa và vui chơi.

-Chúng tôi khuyến khích các học viên có sự cân bằng giữa vui chơi, thi đua và học tập như là cách để có một cuộc sống thành công và hạnh phúc

zumba kids

Lợi ích của việc học Zumba kids

Một khi nhạc được bật lên, bé sẽ không thể làm được điều gì khác ngoài nhảy múa và lắc lư theo nhịp điệu, đó chính là ZUMBA KIDS. Một bộ môn giải trí nhưng lại mang đến những hiệu quả thể dục không ngờ. Và một khi đã cho trẻ đăng ký một lớp ZUMBA KIDS tại E4P, bé sẽ sớm đạt được những mục đích tập luyện của mình vì ZUMBA KIDS mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời .

  1. Đốt cháy mỡ thừa: Lớp học Zumba Kids được thiết kế để giúp trẻ tiêu hao năng lượng qua âm nhạc và những điệu nhảy. Những lợi ích giảm cân sẽ được tối đa hóa qua các động tác Zumba Kids.
  2. Đồng bộ hóa các hoạt động của cơ thể: Khi tham gia khóa học Zumba Kids tại E4P trẻ sẽ được cải thiện sự phối hợp của các bộ phận trên cơ thể, nâng cao sự ăn ý giữa cơ thể và trí óc, điều giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của trẻ trong cả hiện tại và tương lai.
  3. Tăng sức bền: Zumba Kids giúp làm nóng cơ thể nhanh hơn nhờ vào cường độ luyện tập cao, nhưng vẫn khiến trẻ cảm thấy thoải mái vì được di chuyển theo nền nhạc một cách tự nhiên. Điều này giúp trẻ có được sức bền đáng kinh ngạc.
  4. Lợi ích về hô hấp: Khi trẻ nhảy theo một nền nhạc nhanh, trẻ vận động nhiều và hô hấp nhiều hơn. Lúc này lượng ô-xy đưa vào cơ thể được gia tăng, quá trình hô hấp xảy ra nhiều lần và giúp cơ thể có nhiều khoảng nghỉ hơn.
  5. Giúp trẻ gắn bó với việc luyện tập: Với những bài tập thể dục bình thường khó giữ trẻ kịp tiến độ và sự hứng thú như ban đầu. Nhưng với Zumba Kids, các bài nhảy vui nhộn sẽ luôn giữ được sự hứng thú của trẻ, vì trẻ em thích những thứ sôi động hơn là những bài tập quá khuôn mẫu.
  6. Tăng sự tự tin: Nhờ những bài nhảy Zumba Kids mà trẻ sẽ có được dáng người chuẩn, hình thể cân đối và nhanh nhẹn hơn. Từ đây trẻ sẽ thấy tự hào vào bản thân hơn trong cuộc sống, sự tự tin được xây dựng với tinh thần và thể chất tươi vui khỏe mạnh.
  7. Giữ tâm trạng tốt: những căng thẳng về trường lớp của trẻ sẽ được xua tan trong quá trình nhảy Zumba, vì những động tác vui vẻ của Zumba giúp kích thích endorphin – một hóc môn hạnh phúc, mang đến cho trẻ sự vui vẻ và những cảm xúc tốt. Những lo lắng và căng thẳng sẽ sớm được xua tan qua âm nhạc và những điệu nhảy.
  8. Hòa nhập xã hội dễ dàng: Những giờ học Zumba sẽ giúp trẻ có thêm nhiều bạn cùng trang lứa. E4P cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, đây là cơ hội tốt để các bé thoải mái vui chơi cùng nhau

 

zumba kids

E4P có nhiều khóa học Zumba cho trẻ ở nhiều cấp độ tuổi, trẻ sẽ được vừa học vừa chơi một cách hiệu quả dưới sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. E4P có phòng học kỹ năng riêng là một điểm thuận lợi giúp trẻ học tập và rèn luyện hiệu quả hơn.

zumba kids

Hãy cho con tham gia môi trường đào tạo toàn diện, đó là sự đầu tư sáng suốt cho tương lai bằng việc ĐĂNG KÝ Khóa học Zumba Kids tại E4P Bắc Ninh

cô Thuý, giáo viên dạy Zumba của E4P

Trung tâm Phát triển Giáo dục E4P

add: Tiêu Sơn, Tương Giang, Từ  Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0988. 424.679 hoặc 0968.998.405

web: anhngue4p.com

Email: anhngue4p@gmail.com

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Hãy gọi cho chúng tôi 0966.965.638 hoặc để chúng tôi gọi lại cho bạn

 Học tại E4P Học theo yêu cầu Học tại doanh nghiệp