Mời hợp tác

Gửi tới các cơ quan, đơn vị hoạt động trong ngành đào tạo hoặc các ngành khác liên quan!

 

Anh ngữ E4P xin gửi tới anh/chị lời chào trân trọng và lời chúc phát triển bền vững.

Với tư duy hợp tác phát triển, Anh ngữ E4P luôn tìm kiếm cơ hội để hợp tác với các đơn vị khác trong ngành đào tạo và các đơn vị có liên quan. Các bên có thể tiếp xúc, trao đổi cùng nhau đưa ra một phương án hợp tác để phát huy tốt nhất các thế mạnh của mỗi bên và mang lại lợi ích cho tất cả các bên.

Hiện Anh ngữ E4P đang có hai hướng hợp tác như dưới đây, ngoài ra có thể trao đổi cụ thể để phát triển các hướng tiềm năng khác nếu các bên có nhu cầu.

HỢP TÁC TRONG LĨNH VỰC TUYỂN SINH

Các bên có thể phát huy lợi thế có sẵn, bao gồm đội ngũ nhân lực tư vấn, cơ sở khách hàng hiện có của mình để tuyển sinh chéo cho nhau, ví dụ Anh ngữ E4P với đối tượng học viên là người đi làm có thể cung cấp thông tin, tư vấn tuyển sinh cho đơn vị khác, ví dụ như về đào tạo marketing, quản trị doanh nghiệp …; và tương tự các bên khác đối tượng khách hàng hiện có cũng tiềm năng cho việc học tiếng anh thì có thể tư vấn tuyển sinh cho Anh ngữ E4P.

Các bên sẽ tính toán để phân bổ chi phí – lợi ích cho các đầu việc này.

HỢP TÁC TRONG LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Một bên đào tạo về một mảng nào đó, ví dụ như du lịch, dịch vụ nhà hàng, lao động xuất khẩu…, có thể kết hợp với Anh ngữ E4P đưa chương trình đào tạo tiếng anh cho người đi làm vào gói đào tạo tổng thể, và Anh ngữ E4P sẽ bố trí bộ phận chuyên môn và giáo viên sang để triển khai việc đào tạo này.

Đây là hướng đi hiệu quả, giúp các bên không phải thêm đầu tư mà có thể ngay lập tức tăng được doanh thu và uy tín của mình. Anh ngữ E4P đã hợp tác với một số trường và trung tâm đào tạo theo mô hình này và kết quả rất khả quan.

SO DO  E4P 5.16

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với Mr Công theo số 0984.089.113

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Hãy gọi cho chúng tôi 0966.965.638 hoặc để chúng tôi gọi lại cho bạn

 Học tại E4P Học theo yêu cầu Học tại doanh nghiệp