Sinh trắc học dấu vân tay giải mã tiềm năng con người

SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

GIẢI MÃ TIỀM NĂNG CON NGƯỜI

Sinh trắc học dấu vân tay

Có bao giờ bạn tự hỏi?

Tôi là ai và tôi có thế mạnh gì?  Tôi có năng lực và tố chất gì?  Tôi nên học và làm nghề gì cho phù hợp? Tại sao đôi lúc tôi tự mâu thuẫn với chính mình?  Tôi đã vận hành bao nhiêu % não phải, bao nhiêu % não trái?  Chỉ số thông minh IQ, EQ, AQ, CQ Macinsearch của tôi chính xác là bao nhiêu? Tại sao có người thành công khi còn trẻ, nhưng có nhiều người phải mất tới hơn 40 năm hoặc 60 năm (chủ nhà hàng KFC) mới phát hiện ra phải đi con đường riêng của mình, hoặc có những người chưa bao giờ khám phá được bản thân và tiềm năng mãi vẫn là xi ga tảng băng chìm không biểu hiện ra ngoài.

Làm sao để rút ngắn thời gian hiểu được con? Làm sao khơi dậy, củng cố và phát huy để tiềm năng của con bộc lộ ra ngoài thành tài năng? Làm sao định hướng nghề nghiệp đúng đắn cho con để không lãng phí thời gian, tiền bạc đầu tư dàn trải học thêm nhiều môn mà không hiệu quả?

Đó là những câu hỏi mà nhiều người luôn trăn trở đề tìm câu trả lời.

 

Thế nhưng…? Bạn không biết bắt đầu từ đâu và đơn vị nào có thể giúp bạn?

 

Giờ đây, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để trải nghiệm, khám phá bản thân, để theo dõi và tìm hiểu năng lực của con. Bạn thật may mắn khi sống trong thế kỷ 21 được tiếp cận 1 ngành khoa học hiện đại, được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu giày alexander mcqueen rep nhiều thập kỷ qua đó là Công nghệ sinh trắc học dấu vân tay. Ngành khoa học đã chính thức được công bố ứng dụng trên toàn thế giới từ năm 2006. Đây là sản phẩm được Viện Khoa học Hoa Kỳ chứng nhận là 1 ngành khoa học chính xác trên 90%.

CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

Sinh trắc học dấu vân tay là một ngành khoa học dựa trên nền tảng sự liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ. Thông qua dấu vân tay có thể khám phá được Tính cách – Khả năng – Thế mạnh và đặc điểm hoạt động của não bộ. Kết quả nghiên cứu khoa học này đã được công nhận và ứng dụng trên nhiều lĩnh vực của xã hội. Đặc biệt trong Giáo dục – Định hướng nghề nghệp – Tuyển dụng – Bố trí nhân sự. Kết quả phân tích vân tay có giá trị như một sơ đồ trí tuệ cá nhân và còn là cẩm nang định hướng thành công cho từng cá nhân.

 

Sinh trắc học dấu vân tay

 

  TẠI SAO PHẢI LÀ DẤU VÂN TAY ?

Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người. Xác suất 2 cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ người, kể cả trường hợp sinh đôi best amplifiers under 500 cùng trứng. Dấu vân tay có sự liên kết trực tiếp với não bộ, nó được khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi và được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.

 

LỢI ÍCH VÀ GIÁ TRỊ ĐẶC BIỆT CỦA SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

* Đối với giáo dục trẻ em, học sinh, sinh viên

– Giúp cha mẹ khám phá được những tài năng thiên bẩm, điểm mạnh, điểm yếu của con và để định hướng phát triển từ sớm.

– Giúp cha mẹ hiểu được tương quan giữa các chỉ số liên quan mật thiết đến thành công IQ, EQ, AQ, CQ mà con sở hữu.

– Giúp cha mẹ đối chiếu với mô hình 8 loại hình thông minh (Ngôn ngữ – Logic toán học – Thị giác – Vận động – Âm nhạc – Tương tác – Nội tâm – Thiên nhiên) và xác định con thuộc loại nào để có định hướng sớm, đặc biệt là giai đoạn trước 18 tuổi.

– Giúp cha mẹ xác định được phương pháp dạy và học phù hợp nhất với con.

– Giúp cha mẹ hiểu, nắm bắt tâm lý, tính cách, hành vi và cách suy nghĩ của trẻ. Cảm thông và thấu hiểu con hơn. Có phương pháp nuôi dạy con phù hợp. thiết lập các chương trình học tập cần thiết, tập trung vào những điểm mạnh của con nhằm giảm thiểu các chi phí electronicsmarket.org cho việc đầu tư không cần thiết.

 

Đối với cá nhân                                         

– Khám phá chính mình, hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.

– Giúp phát triển điểm mạnh để đạt được sự tự tin và chuyên nghiệp cao nhất.

– Giúp tự tin phát huy những tố chất sẵn có của mình, khơi dậy đam mê trong công việc lẫn cuộc sống. Tăng giá trị của bản thân.

– Giúp bạn vạch ra mục tiêu rõ ràng hơn và tin tưởng, tập trung vào mục tiêu của bản thân hơn.

– Giúp bạn lý giải những mâu thuẫn trong tính cách khiến bạn băn khoăn bấy lâu nay.

– Giúp bạn xây dựng các mối quan hệ tốt hơn với người xung quanh thông qua việc thấu hiểu cách tư duy hành động của bản thân.

 

ĐỘ TUỔI ĐỂ PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY

– Từ 2 đến 18 tuổi: Đây là giai đoạn vàng cần được định hướng ngay từ ban đầu

– Từ 18 đến 27 tuổi: Đứng trước nhiều sự lựa chọn quan trọng trong cuộc sống như chọn trường, chọn nghề, chọn người bạn đời.

– Từ 27 trở lên: Xác định điểm yếu, điểm mạnh, tố chất gì để phát triển hơn trong công việc.

 

Chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của sinh trắc vân tay đối với sự phát triển của con em cũng như đối với mỗi chúng ta trong xu hướng phát triển của xã hội. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong ở Bắc Ninh thực hiện sinh trắc vân tay, tạo cơ hội cho người Bắc Ninh không phải đi xa, được tiếp cận với ngành khoa học hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho con em ở quê hương….

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI LÀM SINH TRẮC VÂN TAY TẠI “CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG E4P”.

  1. Khi các con làm sinh trắc vân tay tại E4P, các phụ huynh sẽ được test miễn phí bản DEMO vân tay của mình trị giá 600.000đ để cảm nhận được giá trị của sinh trắc học dấu vân tay mang lại.
  2. Phụ huynh sẽ được tham gia miễn phí khóa học “Sự nghiệp làm cha mẹ” trị giá 1.500.000đ.
  3. Biết được đặc điểm của con rồi, câu hỏi là làm gì để phát huy tố chất của con… Các con tham gia những khoá học chuyên sâu để phát huy tiềm năng ở đâu? Công ty TNHH phát triển tiềm năng E4P đã có giải pháp cho quý phụ huynh sau khi làm sinh trắc vân tay cho con: Khoá học nổi tiếng khắp Châu Á, chất lượng đã được kiểm chứng đã xuất hiện ở Bắc Ninh “Tôi tài giỏi bạn cũng thế”, Khoá học “Toán thông minh- Bàn tính phát triển trí tuệ”, Hội họa, Toán tiếng Anh, Tiếng Anh chất lượng cao, Hát quan họ, khiêu vũ thể thao… để các con có cơ hội học tập phát triển kịp thời theo 8 loại hình thông minh.
  4. Đăng ký 2 người trở lên được giảm 150.000đ /người. Phụ huynh có con đang học tại E4P được giảm 150.000đ/1 học sinh

Sinh trắc học dấu vân tay

QUY TRÌNH LẤY MẪU.

Bước 1: Scan 10 mẫu vân tay tại Công ty TNHH Phát triển tiềm năng E4P

Bước 2: Gửi mẫu đi phân tích.

Bước 3: Nhận kết quả và các chuyên viên của E4P sẽ đọc và tư vấn cho phụ huynh.

SỨ MỆNH: Công ty TNHH Phát triển tiềm năng E4P là tổ chức ứng dụng các công cụ não bộ tuyệt vời trên thế giới giúp người dân Bắc Ninh giải mã được bản thân mình, để từ đó phát huy tiềm năng cao nhất, thúc đẩy và định hướng bản thân đạt được một cuộc sống thấu hiểu, hạnh phúc trọn vẹn và thành công. Chúng tôi đặc biệt tập trung vào giá trị con người eqt black , đề cao giá trị nhân văn và tự phát triển của mỗi cá nhân để tạo ra sự bền vững cho con người.

                                                                                                           TRÂN TRỌNG

                                                                                                                     E4P

                             

Công ty TNHH Phát triển tiềm năng E4P

Địa chỉ: Tiêu Sơn – Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Hotline: 0988.424.679  – 0966.965.638                                                       

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Hãy gọi cho chúng tôi 0966.965.638 hoặc để chúng tôi gọi lại cho bạn

 Học tại E4P Học theo yêu cầu Học tại doanh nghiệp