Khóa học “tiếng Anh THCS theo chuẩn Châu Âu”

        TIẾNG ANH THCS THEO CHUẨN CHÂU ÂU

 

tiếng Anh THCS theo chuẩn Châu Âu

Khóa học tiếng Anh THCS theo chuẩn Châu Âu

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, tiếng Anh đã trở thành yêu cầu bắt buộc trong nhà trường và ngoài xã hội. Học sinh, sinh viên, người đi làm học tiếng Anh bởi nhiều lý do: Để vượt qua các kỳ thi, để đi du học, để tăng thu nhập, tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế…  Vì vậy thế hệ trẻ Việt nam cần phải gấp rút chuẩn bị để gia nhập vào lực lượng lao động toàn cầu – ở đó giao tiếp tiếng Anh là điều bắt buộc.

 

“THIẾU TIẾNG ANH TỨC LÀ TỰ ĐÁNH MẤT CƠ HỘI CỦA CUỘC ĐỜI MÌNH”

 

Bài viết liên quan

 

Với các em THCS hiện nay việc học Tiếng Anh ở trường, hay các cơ sở dạy thêm đa số mới chỉ chú trọng về ngữ pháp. Vì vậy các em chỉ giỏi làm các bài tập, nhưng rất hạn chế về khả năng nghe, nói. Điều này làm cho các em trở nên thụ động, ngại giao tiếp. Kết quả là học tiếng Anh nhiều năm không giao tiếp được.

Bắt đầu từ năm học 2016- 2017, Bộ giáo dục và Đào tạo đã trình Chính phủ đề án coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Việt. Đồng thời quy định kiểm tra tiếng Anh sẽ phải đánh giá đều 4 kỹ năng, chứ không chỉ tập trung vào kỹ năng viết như trước đây. Như vậy, học sinh khi tốt nghiệp phải đạt được trình độ tiếng Anh theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR) tương ứng với các cấp độ (A1, A2, B1, B2, C1, C2), trong đó khối THCS phải đạt trình độ tương đương A2, tức là các em phải hiểu được câu và các cụm từ thông thường trong hầu hết các chủ đề quen thuộc như gia đình, nhà trường, xã hội…

Từ thực trạng đó, chúng tôi cho ra đời chương trình “tiếng Anh THCS theo chuẩn châu Âu” lựa chọn giáo trình Prepare làm nòng cốt. Đây là giáo trình mới nhất, tốt nhất của Đại học Cambridge, Vương quốc Anh nhằm chuẩn bị cho học sinh đạt chuẩn về năng lực sử dụng ngôn ngữ theo yêu cầu của khung tham chiếu Châu Âu ngay từ khi còn là học sinh THCS. Đây là tài liệu bổ trợ tốt nhất hiện nay cho chương trình tiếng Anh THCS mới của Bộ Giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó học sinh khi tham gia học tại Anh ngữ E4p vẫn được luyện các dạng bài cơ bản và nâng cao áp sát theo từng bài học ở trường, nắm được trọng tâm kiến thức để làm các bài kiểm tra và vượt qua các kỳ thi học kỳ, kỳ thi cuối năm và kỳ thi vào cấp 3.

Chúng tôi, những người con sinh ra và lớn lên trên quê hương Kinh Bắc, nhận thức rõ vai trò quan trọng của tiếng Anh với thế hệ trẻ trong thời hội nhập, luôn trăn trở làm sao để con em trên quê hương mình được tiếp cận với chương trình, mô hình giảng dạy tiếng Anh hiện đại, phương pháp khoa học trên thế giới mà không cần phải đi xa với chi phí phù hợp nhất.

 

img_0172

* 7 lợi ích tham gia khóa học “Tiếng Anh THCS theo chuẩn Châu Âu” tại E4P

 

(1) Được tiếp cận với chương trình chuẩn Châu Âu mới nhất, nâng cao khả năng nghe, nói ngay tại quê hương.

(2) Được chuẩn hoá phát âm ngay từ khi còn là học sinh THCS, đặt nền móng vững chắc phát triển khả năng nghe nói của các em.

(3) Được truyền cảm hứng, động lực đam mê môn tiếng Anh, được trang bị ước mơ, niềm tin, hướng tới những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống…

(4) Được hướng dẫn phuơng pháp học khoa học, sử dụng sơ đồ tư duy để tối ưu hoá việc ghi nhớ các bài học, cách quản lý thời gian hiệu quả.

(5) Được tham gia các trò chơi ngôn ngữ, các hoạt động trên lớp học giúp các em tự tin hơn.

(6) Được luyện các dạng bài cơ bản và nâng cao để đáp ứng yêu cầu các bài kiểm tra, các kỳ thi ở trường và kỳ thi vào cấp 3.

(7) Được rèn luyện kỹ năng sống : Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình…

tiếng Anh THCS theo chuẩn Châu Âu

Khóa học tiếng Anh THCS theo chuẩn Châu Âu

* Mục tiêu hướng tới vì cộng đồng của E4P

 

Để tất cả các em có thể theo học chương trình “Tiếng Anh THCS theo chuẩn Châu Âu”  đồng thời với tâm nguyện đóng góp phần nhỏ bé công việc thiện nguyện cho quê hương, chúng tôi – E4P:

– Miễn 100% học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

– Giảm 10% học phí cho phụ huynh có 2 con đăng ký học tại anh ngữ E4P.

– Tặng 50% học bổng khoá học tiếp theo cho học sinh xuất sắc nhất khoá.

* Thời gian học: Chủ Nhật hàng tuần

                                                                                                                         Trân trọng

Bài viết liên quan

 

 

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC E4P

Add: Tiêu Sơn, Tương Giang, Từ Sơn, Bắc Ninh

Tell: 0988.424.679 – 0966.965.638

Email: anhngue4p@gmail.com

Website: www.anhngue4p.com

Fanpage: Trung tâm phát triển giáo dục e4p

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Hãy gọi cho chúng tôi 0966.965.638 hoặc để chúng tôi gọi lại cho bạn

 Học tại E4P Học theo yêu cầu Học tại doanh nghiệp