Tiếng Anh THCS và THPT tại Bắc Ninh

 

Tiếng Anh THCS và THPT

Tiếng Anh THCS và THPT

Ở cấp Trung học, Tiếng Anh không còn chỉ là một môn học ngoại khóa mà đã trở thành một môn học bắt buộc vô cùng quan trọng. Nhiều bạn sinh viên mất gốc Tiếng Anh khi nhìn lại quá trình 12 năm học phổ thông đều thốt lên rằng “Nếu ở bậc Trung Học chú ý hơn cho môn học này, chắc chắn kiến thức sau này sẽ vững hơn và tự tin hơn rất nhiều”

Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc học tiếng Anh đối với học sinh khối THCS và THPT. Các bạn không chỉ học sâu về ngữ pháp mà còn cần đặc biệt chú trọng ngữ âm, ngữ điệu và phản xạ Tiếng Anh.

     Anh ngữ E4P hiểu rõ nhu cầu của các bạn và các bậc phụ huynh mong muốn có một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, giúp các em học sinh phát triển Tiếng Anh toàn diện: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT. Đó là lý do Anh ngữ E4P mở lớp tiếng Anh THCS và THPT với mục tiêu giúp các em học sinh cải thiện Ngữ pháp và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Khóa học Tiếng Anh THCS  và THPT tích hợp đầy đủ các kỹ năng và kiến thức đáp ứng nhu cầu nắm vững các kiến thức cơ bản và nâng cao để chuẩn bị cho các kỳ thi học kỳ, chuyển cấp và thi đại học. Hoạt động học tập bao gồm hệ thống hóa kiến thức ngữ pháp, luyện kỹ năng nghe, nói, viết và kỹ năng làm bài thi chuyên sâu theo đúng đặc thù nội dung thi cử. Khóa học bao gồm 2 học phần chính:

 • 50% thời lượng học dành cho luyện đề ngữ pháp theo hệ thống đề thi và đề kiểm tra của Bộ
 • 50% thời lượng còn lại để trau dồi kỹ năng nghe, nói & viết tiếng Anh

 

img_0183

Nội dung khóa học

 • Nội dung bám sát theo yêu cầu và nội dung đặc thù của bài thi trong nước và bài thi lấy chứng chỉ quốc tế.
 • Bài tập được phân chia rõ ràng theo trình độ,­­ giúp học sinh củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh một cách chắc chắn, đồng thời bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng làm bài thi cho học sinh khá giỏi để sẵn sàng cho các kỳ thi vào trường chuyên, lớp chọn hay kỳ thi THPT quốc gia.
 • Kho đề thi ôn luyện được sưu tầm và biên soạn từ các đề thi học kỳ và chuyển cấp của khối Trung học. 
 • Tập trung phát triển kỹ năng ngôn ngữ chủ động: Chương trình tập trung phát triển kỹ năng nói, viết và phát âm chuẩn thông qua các hoạt động học tập đa dạng như phỏng vấn, thuyết trình, làm việc nhóm và đổi vai.
 • Các chủ đề học tập phong phú phù hợp với lứa tuổi thiếu niên giúp các em chủ động tham gia các hoạt động trong lớp, đồng thời củng cố, nâng cao kỹ năng nói và khả năng diễn đạt suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Buổi  trải nghiệm thực tế của học viên Anh ngữ E4P tại Trang  trại Học đường Vạn An

 

Đội ngũ giáo viên

100% Đội ngũ giáo viên tại Anh ngữ E4P bắt buộc phải có chứng chỉ chuyên môn. Giáo viên là những thầy cô có kinh nghiệm luyện thi, am hiểu đặc thù và mục tiêu học tập của các em học sinh khối Trung học, đang dạy tiếng Anh tại các trường THCS, THPT hoặc các trường cao đẳng, đại học có chuyên ngành tiếng Anh.

 

img_0019

 

Theo dõi và đánh giá

Anh ngữ E4P sẽ liên hệ và thông báo với phụ huynh học sinh qua điện thoại hoặc email về kết quả học tập của học viên. Báo cáo tổng kết cuối khoá học sẽ được gửi đến phụ huynh sau khi học viên hoàn thành khoá học. Báo cáo này sẽ bao gồm các đánh giá của giáo viên về học sinh, thái độ học tập, điểm bài tập, điểm cuối khoá và tính chuyên cần.

 

Lợi ích tham gia khóa học

 • Nắm vững các nội dung lý thuyết ngữ pháp cơ bản và chuyên sâu.
 • Quen với các dạng câu hỏi, cấu trúc bài kiểm tra, các dạng đề thi.
 • Nắm vững chiến lược và chiến thuật làm bài thi để đạt điểm cao nhất với khả năng kiến thức của mình.
 • Sẵn sàng cho kỳ thi điều kiện vào các trường chuyên hoặc đề thi học sinh giỏi cấp tỉnh, các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế.
 • Tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài.
 • Tăng khả năng tư duy sáng tạo, giao tiếp độc lập và tự tin thể hiện bản thân, sẵn sàng cho các chương trình học tập quốc tế hoặc kế hoạch du học sau này
 • Được truyền cảm hứng, giúp các em đam mê học tiếng Anh
 • Được chuẩn hóa phát âm, xóa tan SỢ SAI – NGẠI NÓI.
 • Được hướng dẫn, tiếp cận với phương pháp dạy và học khoa học đã được áp dụng thành công trên thế giới.

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Hãy gọi cho chúng tôi 0966.965.638 hoặc để chúng tôi gọi lại cho bạn

 Học tại E4P Học theo yêu cầu Học tại doanh nghiệp