Tiếng Anh THPT theo chuẩn Châu Âu tại Bắc Ninh

THƯ GỬI PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH!

KHOÁ HỌC “TIẾNG ANH THPT THEO CHUẨN CHÂU ÂU”

tiếng Anh THPT theo chuẩn Châu Âu

Tiếng Anh THPT theo chuẩn Châu Âu tại Bắc Ninh

Khi nhắc tới tiếng Anh người ta nghĩ ngay đến nó là ngôn ngữ toàn cầu, ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và là ngôn ngữ được nhiều quốc gia sử dụng nhất. Các sự kiện quốc tế, các tổ chức toàn cầu cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Những quốc gia phát triển có thu nhập đầu người cao nhất thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh.

 

Bài viết liên quan

 

Đối với Việt Nam, một nước đang phát triển. Chúng ta đang sống trong thời kỳ mở cửa để hội nhập, thời kỳ của “thế giới phẳng”, khái niệm “biên giới” chỉ tồn tại trong phân định lãnh thổ còn trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục… không còn khái niệm biên giới. Hiện nay các tập đoàn, các doanh nghiệp nước ngoài tràn vào Việt Nam để đầu tư làm ăn, ngược lại người Việt cũng có thể tự do ra nước ngoài đầu tư, làm việc, học tập, du lịch.. vì vậy việc biết tiếng Anh là điều tối quan trọng trong xã hội nay. Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết để gấp rút chuẩn bị gia nhập vào lực lượng lao động toàn cầu – ở đó giao tiếp tiếng Anh là điều bắt buộc.

 

 “THIẾU TIẾNG ANH TỨC LÀ TỰ ĐÁNH MẤT CƠ HỘI CỦA CUỘC ĐỜI MÌNH”

Với các em THPT hiện nay việc học Tiếng Anh ở trường, hay các cơ sở dạy thêm đa số mới chỉ chú trọng về ngữ pháp. Vì vậy các em chỉ giỏi làm các bài tập, nhưng rất hạn chế về khả năng nghe, nói. Điều này làm cho các em trở nên thụ động, ngại giao tiếp. Kết quả là học tiếng Anh nhiều năm không tiến bộ.

Bắt đầu từ năm học 2016- 2017, Bộ giáo dục và Đào tạo đã trình Chính phủ đề án coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Việt. Đồng thời quy định kiểm tra tiếng Anh sẽ phải đánh giá đều 4 kỹ năng, chứ không chỉ tập trung vào kỹ năng viết như trước đây. Như vậy, học sinh khi tốt nghiệp phải đạt được trình độ tiếng Anh theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR) tương ứng với các cấp độ (A1, A2, B1, B2, C1, C2), trong đó khối THPT phải đạt trình độ tương đương B1, tức là các em phải hiểu được, nói được các câu và các cụm từ thông thường trong hầu hết các chủ đề quen thuộc như gia đình, nhà trường, xã hội…

Từ thực trạng đó, chúng tôi cho ra đời chương trình “tiếng Anh THPT theo chuẩn Châu Âu” nhằm chuẩn bị cho học sinh đạt chuẩn về năng lực sử dụng ngôn ngữ theo yêu cầu của khung tham chiếu Châu Âu ngay từ khi còn là học sinh THPT. Bên cạnh đó học sinh khi tham gia học tại Anh ngữ E4P vẫn được luyện các dạng bài cơ bản và nâng cao áp sát theo từng bài học ở trường, nắm được trọng tâm kiến thức để làm các bài kiểm tra và vượt qua các kỳ thi học kỳ, kỳ thi cuối năm và luyện theo chuyên đề ôn thi THPT Quốc gia.

Chúng tôi,  những người con sinh ra và lớn lên trên quê hương Kinh Bắc, nhận thức rõ vai trò quan trọng của tiếng Anh với thế hệ trẻ trong thời hội nhập, luôn trăn trở làm sao để con em trên quê hương mình được tiếp cận với chương trình, mô hình giảng dạy tiếng Anh hiện đại, phương pháp khoa học trên thế giới mà không cần phải đi xa với chi phí phù hợp nhất.

tiếng Anh THPT theo chuẩn Châu Âu

Tiếng Anh THPT theo chuẩn Châu Âu tại Từ Sơn, Bắc Ninh

* 8 lợi ích tham gia khóa học “Tiếng Anh THPT theo chuẩn Châu Âu ” tại Anh ngữ E4P

(1) Được tiếp cận với chương trình chuẩn Châu Âu mới nhất, nâng cao khả năng nghe, nói ngay tại quê hương.

(2) Được chuẩn hoá phát âm ngay từ khi còn là học sinh THPT, đặt nền móng vững chắc phát triển khả năng nghe nói của các em.

(3) Được truyền cảm hứng, động lực đam mê môn tiếng Anh, được trang bị  ước mơ, niềm tin, hướng tới những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống…

(4) Được hướng dẫn phuơng pháp học khoa học, sử dụng sơ đồ tư duy để tối ưu hoá việc ghi nhớ các bài học, cách quản lý thời gian hiệu quả.

(5) Được tham gia các trò chơi ngôn ngữ, các hoạt động trên lớp học giúp các em tự tin hơn.

(6) Được luyện các dạng bài cơ bản và nâng cao để đáp ứng yêu cầu các bài kiểm tra, các kỳ thi ở trường và kỳ thi THPT Quốc gia.

(7) Có cơ hội giao lưu, thực hành tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

(8) Được rèn luyện kỹ năng sống: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình…

tiếng Anh THPT theo chuẩn Châu Âu

Tiếng Anh THPT theo chuẩn Châu Âu tại Tương Giang, Từ Sơn

* Đăng ký ngay chương trình “tiếng Anh THPT theo chuẩn Châu Âu” để được hưởng ưu đãi

– Miễn 100%  học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

– Giảm 10% học phí cho phụ huynh có 2 con đăng ký học tại Anh ngữ E4P.

– Tặng  30%  học phí  khoá học cho học sinh đăng ký theo nhóm 3 bạn trở lên.

* Thời gian học: Chủ Nhật hàng tuần

                             TRÂN TRỌNG

 

Bài viết liên quan

 

 

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC E4P

Add: Tiêu Sơn, Tương Giang, Từ Sơn, Bắc Ninh

Tell: 0988.424.679 – 0966.965.638

Email: anhngue4p@gmail.com

Website: www.anhngue4p.com

Fanpage: Trung tâm Phát triển Giáo dục e4p

 

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Hãy gọi cho chúng tôi 0966.965.638 hoặc để chúng tôi gọi lại cho bạn

 Học tại E4P Học theo yêu cầu Học tại doanh nghiệp