TRUNG TÂM E4P GIAO LƯU CÙNG GIÁO SƯ ANDY

TRUNG TÂM E4P GIAO LƯU CÙNG GIÁO SƯ ANDY

 

dep 1

Giáo sư Andy giao lưu cùng học sinh khối Tiểu học của E4P

Để đáp ứng đầu ra của học tiếng Anh theo khung tham chiếu Châu Âu đối với từng cấp học thì 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết đều phải tốt. Để đạt được tiêu chí đó, trong thời gian qua Trung tâm E4P đã không ngừng đổi mới nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh. Đầu năm 2018 (trong kỳ nghỉ đông của Nhật Bản) Trung tâm Phát triển Giáo dục E4P đã mời Giáo sư Andy đến Việt Nam một tuần để tập huấn, bồi dưỡng về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên và giao lưu cùng các học viên của Trung tâm E4P.

 

Bài viết liên quan

 

IMG_0037

Giáo viên E4P trao đổi chuyên môn cùng Giáo sư Andy

 

Giáo sư Andy là người Mỹ, hiện đang giảng dạy tại Trường Đại học Nagaoka của Nhật Bản. Giáo sư có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Nhật Bản. giáo sư từng học Thạc sĩ về phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Mời được giáo sư đến Việt Nam lần này là niềm tự hào rất lớn đối với Trung tâm Phát triển Giáo dục E4P.

IMG_0082

Giáo sư Andy giao lưu cùng học sinh khối THPT của E4P

Nhật Bản và Việt Nam đều là nước Đông Á, có nhiều nét tương đồng trong văn hóa và việc học tiếng Anh cũng vậy, chính vì lẽ đó trong các buổi trao đổi chuyên môn cùng Giáo sư Andy các giáo viên của E4P cũng tập trung tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh của người Nhật để vận dụng vào việc dạy tiếng Anh tại E4P

IMG_0067

Giáo sư Andy hướng dẫn phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho học sinh khối Tiểu học của E4P

20180304_161813

Giáo sư Andy hướng dẫn phương pháp học tiếng Anh cho các em học sinh khối THCS của E4P

20180303_162214Giáo sư Andy giao lưu cùng học sinh khối THCS của E4P

Sau một tuần làm việc cùng Giáo sư Andy, các giáo viên của E4P đã được bồi dưỡng thêm nhiều kiến thức về phương pháp dạy và học tiếng Anh của Nhật Bản và Mỹ như: Kỹ năng quản lý lớp học, kỹ năng thực hành tiếng Anh, cách thiết kế các hoạt động trong lớp học, việc ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, cách nâng cao kỹ năng tự học của người học và các phương pháp kiểm tra đánh giá trong giảng dạy tiếng Anh.

IMG_0033

Giáo sư Andy huấn luyện cách thiết kế các hoạt động cho giáo viên E4P

20180304_165233

20180304_165447

Giáo sư Andy giao lưu cùng học sinh khối Mầm non của E4P

 

Đặc biệt tất cả học viên của E4P đều được thực hành tiếng Anh cùng Giáo sư Andy, các học viên đã được giáo sư nắn chỉnh việc phát âm, giúp các em phát âm chuẩn hơn. Thông qua các hoạt động chơi trò chơi, giao lưu cùng Giáo sư Andy, các học viên của E4P thêm tự tin và mạnh dạn hơn. Đây là những trải nghiệm vô cùng quý mà ở nhà trường các em không thể có được.

IMG_0005

IMG_0007

Giáo sư Andy giao lưu cùng học sinh khối THPT của E4P

Giáo sư Andy

Giáo sư Andy giao lưu cùng học sinh khối THCS của E4P

Nhận xét về các học viên của E4P, Giáo sư Andy khen các em rất thân thiện, thông minh, ham học hỏi; khả năng phản xạ và nghe của các em khá tốt tuy nhiên một số em phát âm chưa chuẩn, thiếu ngữ điệu và còn bị nuốt từ

IMG_0001

Giáo sư Andy  hướng dẫn phương pháp học tiếng Anh cho các em học sinh THPT của E4P

Nhân dịp đến Việt Nam lần này, E4P đã đưa giáo sư đi thăm một số danh thắng nổi tiếng và thưởng thức những đặc sản của vùng Kinh Bắc. Giáo sư rất phấn khích trước phong cảnh nên thơ và con người hiếu khách nơi đây.

 

65

Giáo sư Andy cùng giáo viên E4P vãng cảnh chùa Tiêu

Giáo sư Andy

Giáo sư Andy

Giáo sư Andy cùng giáo viên E4P vãng cảnh Đền Đô

E4P xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Giáo sư Andy, Cảm ơn Trường Đại học Nagaoka đã đáp ứng đề nghị của Trung tâm E4P, tạo điều kiện cho Giáo sư Andy sang Việt Nam giúp E4P trong kỳ nghỉ đông của Nhật Bản. E4P kính chúc giáo sư luôn mạnh khỏe và có nhiều đóng góp hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục. Mong muốn giáo sư tiếp tục giúp đỡ E4P trong thời gian tới để E4P có thể mang lại nhiều khóa học chất lượng hơn nữa cho cộng đồng.

Giáo sư Andy

Giáo sư Andy giao lưu cùng học sinh khối Tiểu học của E4P

Giáo sư Andy

Giáo sư Andy

Giáo sư Andy chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên E4P

Bài viết liên quan

Buổi học ngoại khóa của Trung tâm E4P – Hè 2019

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Hãy gọi cho chúng tôi 0966.965.638 hoặc để chúng tôi gọi lại cho bạn

 Học tại E4P Học theo yêu cầu Học tại doanh nghiệp